Du học Mỹ tại trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central Community College

Du học Mỹ chỉ cần bạn hoàn thành lớp 10 tại Viêt Nam với học phí $9,513/năm, học 4 năm bạn sẽ có bằng Đại học. Bạn có tin không? ấy là trục đường ngắn nhất, học phí phải chăng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Dưới đây là trường tại đô thị Seattle, bang Washington, Mỹ.

Trường cao đẳng cộng đồng Seattle (Seattle Central Community College)

Seattle Central Community College là trường cao đẳng cộng đồng độc nhất vô nhị nằm ở trọng tâm thành phố Seattle, bang Washington. Trường nằm tại Capitol Hill, cách khu nhà chọc trời của thành thị Seattle 15 phút đi bộ , với đa dạng nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ, rạp hát , và những shop. Seattle là 1 thành phố an toàn và gần gũi , và liên tục nằm trong danh sách các thành thị “đáng sống nhất”.

Trường Seattle Central được vinh danh là “Trường Cao Đẳng của Năm” trong một nghiên cứu của báo chí TIME và trong một bài viết trên báo chí New York Times, “Một chọn lựa Mới Dành Cho các Người Muốn Thành Công.”, Là một trong 11 trường cao đẳng cùng đồng Hoa Kỳ thành công trong việc giúp sinh viên chuyển tiếp lên đại học.

Hiện tại trường có hơn 12000 học trò trên khắp giới và có 100 chương trình học bao gồm: khoa học sinh vật học , kỹ thuật máy tính, toán học, vật lý học, y học, khoa học trái đất, quản trị kinh doanh , thương nghiệp , tâm lý học, kỹ thuật sức khỏe, dịch vụ xã hội, kỹ thuật – thị trấn hội, và mỹ thuật…

Trường Seattle Central có dịch vụ trả lời giáo dục, giải đáp cá nhân, triển lãm chuyển tiếp lên đại học, hội thảo, những hoạt động và dạy kèm miễn phí. cơ sở vật chất trong trường gồm có thư viện, phòng máy tính, hai nhà hàng, quán cà phê và 1 phòng thể thao ngay trong trường. Với hơn 60 câu lạc bộ và hàng trăm hoạt động hằng năm, sinh viên dễ dàng phát triển các kỹ năng mới, tham dự các hoạt động, tình nguyện, và tiêu khiển.

Du-học-Seattle-Central-College-Chương-trình-học-đa-dạng-và-cơ-hội-học-bổng-lớn (2)

Chương trình học:

+ Bằng Cao Đẳng Chuyển tiếp (“2+2”) Chuyển tiếp lên đại học kể từ năm thứ 3

+ Con đường nhanh nhất (Lấy hai bằng 1 lúc: Bằng Trung học và Bằng Cao đẳng chuyển tiếp) Tiết kiệm thời kì và mức giá bằng cách thức lấy cả bằng trung học và bằng Cao đẳng chuyển tiếp

+ Các Chương Trình Ngắn Hạn đa dạng tuyển lựa trong khoảng 3 tới 12 tháng trong đa dạng ngành nghề tuyển lựa lý tưởng cho những chương trình

+ Tiếng Anh Chuyên Sâu nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp!

+ Cầu Nối Cao Đẳng Chương trình tiếng Anh bán thời gian cho phép sinh viên học lấy điểm chuyển tiếp lên cao đẳng.

+ Các Chương Trình công nghệ và giỏi các chương trình huấn luyện nghề một và 2 năm tại đa dạng lĩnh vực thú vị như thiết kế Đồ họa, Lập trình Mạng, Điều dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực!

Buộc phải đầu vào:

+Hoàn thành lớp 10( điểm trung bình>=7,0), IELTS>=5.5

(Nếu bạn không đủ điều kiện tiếng Anh bạn có thể tham gia những khóa học tiếng anh tại trường)

Thời kì nhập học: 15 tháng 8, 15 tháng 11, 15 tháng hai , 15 tháng 5

Ba tuyển lựa nhà ở: Sinh viên sống trong các khu căn hộ trong khuôn viên xinh đẹp của trường Seattle Central, các căn hộ ngoài khuôn viên trường (có đa dạng nơi chỉ phương pháp trường một khoảng cách thức ngắn), hoặc chương trình homestay sống cộng gia đình người bản xứ.

Học phí (tuition & fees): $9,513/năm

Giá bán nhà ở (living expenses): $8,280/năm

Tiền chi lăng nhăng (sách, bảo hiểm, di chuyển): $2,555/năm

Tổng cộng: $20,348/năm

Visa: để được cấp I20 cần có sổ tiết kiệm >$20,500/năm học ( buộc phải của trường)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s